GIỚI THIỆU

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty TNHH Thẩm định giá Đam San gửi tới khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.

Công ty TNHH Dịch vụ bất động sản và Thẩm định giá Đam San đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đắk Lắk cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên số 6001692516 ngày 18/06/2020 và được Cục Quản lý Giá - Bộ Tài Chính cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ Thẩm định giá số 402/TĐG ngày 10/08/2020.

Với đội ngũ Thẩm định viên về giá, cùng với đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, thực hiện nghiệp vụ thẩm định giá đúng quy trình, tiêu chuẩn và phương pháp thẩm định giá của Bộ Tài chính.

Quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, trách nhiệm, chuyên nghiệp, an tâm về chất lượng, tính chính xác của kết quả Chứng thư thẩm định giá để thực hiện các mục đích như:

+ Làm cơ sở để mua sắm;

+ Mua bán, chuyển nhượng, đầu tư;

+ Thế chấp, bảo lãnh, vay vốn ngân hàng;

+ Chứng minh tài sản để du học, du lịch, định cư, hợp tác, góp vốn;

+ Hạch toán kế toán để tính thuế, bảo hiểm;

+ Thẩm định tài sản phục vụ điều tra, xét xử, phân chia, tranh chấp tài sản …;

+ Thực hiện nghĩa vụ về tài chính đối với Nhà nước ...;

+ Các mục đích thẩm định khác...

Khách hàng của chúng tôi bao gồm tất cả các thành phần kinh tế có nhu cầu thẩm định giá như: Cơ quan, tổ chức, cá nhân, Doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài… thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề và hình thức sở hữu khác nhau.

Trong hành trình trưởng thành, phát triển và hướng tới tương lai, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu cải thiện để đem đến cho khách hàng những dịch vụ một ngày càng tốt hơn, nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn. Dù vậy, chúng tôi hiểu rằng , để có được thành công, ngoài nỗ lực tự thân, chúng tôi còn luôn rất cần sự đồng hành, ủng hộ của quý khách hàng.

Với phương châm “Dịch vụ tốt hơn – Chuyên nghiệp hơn – Hiệu quả tốt hơn”, chúng tôi hy vọng mang lại cho Quý khách hàng sự an tâm trong việc quản lý và sử dụng tài sản với hiệu quả cao nhất, nhằm đem lại những lợi ích thiết thực từ giá trị tài sản của mình.

Kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực.

Trân trọng!